#CarnivalbkkXBarBQPlaza #BarBQPlaza #Carnivalbkk #BornToGrill

กรุงเทพฯ, 24 มีนาคม 2566 – เมื่อ Bar B Q Plaza ปิ้งย่างในตำนาน จับมือ CARNIVAL ร้านมัลติแบรนด์สัญชาติไทย ออกคอลเล็กชั่นสุดลิมิเต็ด!  “Born To Grill”  โดยหยิบศิลปะในช่วงปลายปี 1990 ถึง 2000 นำมาดีไซน์ให้ดูทันสมัยและ Timeless สามารถใส่ได้ทุกช่วงเวลาออกมาในสไตล์ Soft Grunge (กรันจ์) ซึ่งแบ่งสถานที่จำหน่ายคอลเล็กชั่นออกเป็น 2 ที่ด้วยกัน โดยมีลายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะหน้าร้าน CARNIVAL สยามสแควร์ และเฉพาะร้าน Bar B Q Plaza สยามสแควร์วัน พร้อมเนรมิต GON LAND เป็นสตรีทอาร์ตใจกลางสยาม นำ 2 คาแรกเตอร์ตัวแทนแบรนด์อย่าง พี่ Bar B GON มังกรเขียวขวัญใจมหาชน และ Bernie เจ้าหมีจอมแสบ ผสมผสานแนวคิดมุมมองความรู้สึกของผู้คนในยุค 90’ ที่ได้เริ่มต้นรู้จักร้าน Bar B Q Plaza ใส่สีสันให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยการมองผ่านเลนส์ของคนรุ่นใหม่และสื่อสารออกมาในรูปแบบผลงานกราฟฟิตี้สุดเท่ มาพร้อมกับกิจกรรมที่วัยรุ่น Y2K พลาดไม่ได้กับ Photobooths ตู้สติกเกอร์ถ่ายภาพยอดฮิต เสริมทัพความอร่อยด้วยเมนูสุดพิเศษจาก GON EXPRESS ตั้งแต่วันที่ 24-26 มีนาคม 2566 เวลา 10.00-20.00 น. ณ บริเวณหน้าร้าน CARNIVAL สาขาสยามสแควร์

คุณอนุพงศ์ คุตติกุล ผู้ก่อตั้งร้าน CARNIVAL กล่าวว่า “การร่วมมือระหว่าง CARNIVAL และ Bar B Q Plaza ครั้งนี้ ถือเป็นที่จับตามองในวงการแฟชั่นอย่างมาก ว่าแบรนด์สตรีทสายแฟชั่นกับแบรนด์ปิ้งย่างในตำนาน จะทำอะไรสนุก ๆ ร่วมกันในรูปแบบไหน ซึ่งเรานำจุดเด่นของทั้ง 2 แบรนด์มารวมกันได้อย่างลงตัวและเกิดเป็นชิ้นงานที่มีคุณค่า เป็นเอกลักษณ์ จนออกมาเป็นคอลเล็กชั่น “Born To Grill”  ที่มีไลน์สินค้าให้เลือกมากมาย ประกอบไปด้วย เสื้อ T-Shirt เสื้อ Hoodie หมวก กระเป๋า โดยทั้งหมดผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ ณ CARNIVAL สยามสแควร์ และ Bar B Q Plaza สยามสแควร์วัน ยังไม่หมดกับอีกหนึ่งเอ็กซ์คลูซีฟ ฟิกเกอร์โมเดลที่ CARNIVAL ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน GONxBernie มีจำนวนเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น โดยจะเปิดให้สั่งจองเฉพาะวันแรก 24 มี.ค. 2566 ทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ www.carnivalbkk.com เท่านั้น นอกจากนี้ทาง CARNIVAL เองต้องการนำเสนอภาพลักษณ์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงเรื่องศิลปะ แฟชั่นได้ง่ายขึ้นและกลายเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทุกคนสามารถมองผ่านมุมมองที่แตกต่างกันเพื่อนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างความสุขในรูปแบบของตัวเองได้”

ด้านคุณรัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเสริมว่า “การจับมือกับ CARNIVAL ที่เป็นตัวพ่อครองใจวัยรุ่นในยุคนี้ เป็นก้าวสำคัญของ Bar B Q Plaza ในการเข้าสู่วงการแฟชั่น เราจึงตั้งใจร่วมกันสร้างสรรค์คอลเล็กชั่น “Born To Grill” ให้โดดเด่นในแบบที่สายสตรีทและวัยรุ่นต้องชอบ อีกหนึ่งเอ็กซ์คลูซีฟที่ Bar B Q Plaza มอบให้กับแฟน ๆ CARNIVAL คือ น้ำจิ้มสูตรพิเศษ “น้ำจิ้ม CARNIVAL” ที่มีเพียง 3 วันเท่านั้น ที่ Bar B Q Plaza สาขาสยามสแควร์วัน เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่ทาง CARNIVAL มีน้ำจิ้มสูตรพิเศษเป็นของตัวเองและเป็นครั้งแรกของทาง Bar B Q Plaza ได้ผลิตน้ำจิ้มร่วมกับแบรนด์อื่น ทั้งนี้ในงานมีกิจกรรมที่ตั้งใจให้วัยรุ่นมาจอยกันอีกมากมายอย่าง GON LAND, Photobooth และ GON Gang Troop ที่ Bar B GON จะเดินรอบสยามทักทายเพื่อน ๆ ตลอด 3 วัน ซึ่งเป้าหมายในปีนี้เราต้องการเห็น Bar B Q Plaza กลายเป็นหนึ่งในเพื่อนของชาว GEN Z และเป็นแบรนด์ไลฟสไตล์ที่เขานึกถึงได้ในอนาคต”

นอกจากหน้าร้าน CARNIVAL แล้ว ร้าน Bar B Q Plaza สาขาสยามสแควร์วัน ก็เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ ด้วยการย้อมร้าน Bar B Q Plaza ให้เสมือนเป็นร้าน CARNIVAL และมี Kiosk จำหน่ายเสื้อผ้า Accessories ในลายที่แตกต่างกันบริเวณด้านหน้าร้าน พร้อมตกแต่งทั้ง 4 สาขาบริเวณโดยรอบสยามสแควร์ ได้แก่ สามย่านมิตรทาวน์ โลตัสพระราม1 สยามเซนเตอร์ และเซ็นทรัลเวิล์ด สร้างบรรยากาศในการทานเมนูปิ้งย่างที่แฝงดีกรีความเท่ แต่ยังอบอวลไปด้วยความสุข ความอบอุ่น ขี้เล่นเช่นเคยเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน สาวก CARNIVAL ห้ามพลาดไปกับประสบการณ์ใหม่กับการทานปิ้งย่างในร้าน Bar B Q Plaza ที่มีกลิ่นอายสตรีทแฟชั่นจาก CARNIVAL ได้แล้ววันนี้ ถึง 23 เมษายน 2566

มาร่วมกัน “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด” ที่ Bar B Q Plaza ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand

Instagram : https://www.instagram.com/barbqplaza_th

Tiktok : https://www.tiktok.com/@barbqplaza_official

Twitter : https://twitter.com/barbqplazathai

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด

กชพร ปิยะวุฒินันท์ (ออย): 083-459-7926

ปัฐวิกรณ์ นามราช (แยม): 094-550-6233