1. รายการส่งเสริมการขายนี้เป็นของ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย (“ธนาคาร”) เฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตรเดบิตวีซ่ากสิกรไทย (“ผู้ถือบัตร”) ที่ลงทะเบียนผ่าน Line official KBank Live (Add Line KBank Live: @kbanklive) โดยพิมพ์ @DEBITCAMPAIGN ในแชท KBank Live และทำตามขั้นตอนเพื่อรับ QR code
 2. ระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 – 31 ธันวาคม 2566
 3. ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิ์ซื้อชุด Bar B Q Plaza x KBank Visa Debit Set ผ่านบัตรเดบิตวีซ่ากสิกรไทย ทุกประเภท โดยใน 1 ชุดประกอบไปด้วยชุดครอบครัวหมู, หมูชาบูมิโสะ, แซลมอน, ไก่กรอบซอสเลมอนและเป๊ปซี่รีฟิล 2 แก้ว ในราคาพิเศษ 999 บาท
 4. ผู้ถือบัตรจะได้รับ QR Code โดยจะต้องนำไปใช้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่ได้รับ QR Code ดังกล่าวที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขา สำหรับการรับประทานอาหารภายในร้าน และก่อนชำระค่าอาหารด้วยบัตรเดบิตวีซ่ากสิกรไทยเท่านั้น
 5. บาร์บีคิวพลาซ่าขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการใช้สิทธิพิเศษนี้ กรณีที่เป็นการใช้ QR Code จากการบันทึกภาพหน้าจอโทรศัพท์ หรือภาพถ่ายในทุกกรณี
 6. กรณีการให้สินค้าทดแทน เมื่อไก่กรอบซอสเลมอนหมดก่อนระยะเวลากิจกรรมส่งเสริมการขาย ทางร้านบาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขาจะทดแทนรายการอาหารดังกล่าวด้วยบูตะคอร์นต้นหอม โดยไม่คิดราคาเพิ่มเติม
 7. อาหารในชุดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้*
 8. จำกัดสิทธิ์ 2 สิทธิ์ / บัตร / เดือน และจำกัดจำนวนการใช้ 10,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
 9. สามารถใช้ได้ 1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ
 10. สิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถโอนสิทธิให้แก่ผู้อื่นได้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนเป็นของรางวัลอื่นได้ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
 11. รายการส่งเสริมการขายนี้สามารถใช้ร่วมกับคูปองส่วนลดจากการแลกคะแนน (E-coupon), บัตรกำนัล (Voucher) และบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (E-Voucher)
 12. บาร์บีคิวพลาซ่าขอปฏิเสธการรับ (E-coupon), บัตรกำนัล (Voucher) และบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ (E-Voucher) ที่ถูกทำสำเนา ชำรุด ลบเลือน ถูกใช้งานแล้ว จำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือไม่สมบูรณ์ และไม่รับผิดชอบต่อความเสียหรือสูญหายที่เกิดขึ้นในทุกกรณี
 13. รายการส่งเสริมการขายนี้สามารถใช้ร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่น แต่ไม่สามารถใช้ส่วนลดสมาชิกร้านบาร์บีคิวพลาซ่าได้ และสามารถสะสมคะแนนสมาชิกได้ตามปกติ ยกเว้นรายการส่งเสริมการขายที่ร้านบาร์บีคิวพลาซ่ากำหนดเท่านั้น
 14. กรณีที่ลูกค้าสั่งซื้อชุด Bar B Q Plaza x KBank Visa Debit Set และไม่สามารถชำระเงินด้วยบัตรวีซ่าเดบิตกสิกรไทยได้ จะไม่ได้รับสิทธิ์ส่วนลดในการซื้อชุด Bar B Q Plaza x KBank Visa Debit Set และร้านบาร์บีคิวพลาซ่าจะคิดค่าอาหารเต็มจำนวน เป็นเงิน 1,099 บาทต่อชุด
 15. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-8888888